Về chúng tôi

Xin chào cả nhà, em là Linh Đan, em sinh ra và lớn lên ở Quảng Ninh nhưng dòng đời xô đẩy nên vào học Đại học rồi đi làm trong Sài Gòn tính đến nay cũng ngót nghét 7 năm rồi. Nhiều khi nghĩ lại cảm thấy mình thật may mắn khi có cơ hội trải nghiệm một môi trường sống và làm việc năng động, chuyên nghiệp như thế này. Và Sài Gòn cũng chính là nguồn cảm hứng cho em tạo ra trang acqua-web.com này ạ.

Sau gần 3 năm làm việc cho các công ty lớn có nhỏ có, em tự rút ra cho bản thân được rất nhiều kinh nghiệm làm việc mà chắc chắn hồi ra trường em không thể biết được. Nói đâu xa, cách đây 2 tháng công ty cũ của em không trụ được sau đợt dịch “Covid đệ nhị” nên em bỗng đang từ công ăn việc làm ổn định trở thành đứa tương lai bất định. Nếu là em cách đây 3 năm thì chắc hẳn em đã lo sốt vó lên, vội vàng điền vào mấy mẫu CV trên mạng rồi “rải” CV như phát tờ rơi giữa chợ rồi. Nhưng không, “có lớn phải có khôn” đúng không mọi người? Sau một cơ số lần tự rút kinh nghiệm khi đi xin việc, em đã có những tuyệt kĩ của riêng mình trong việc tạo CV và tìm việc làm đúng chuyên môn một cách chuyên nghiệp.

Cho nên hôm nay trời đẹp, em mới rảnh rỗi ngồi gõ phím như gà mổ thóc trên blog acqua-web.com để chia sẻ kinh nghiệm cho các bác đây. Tại em nghĩ mấy chiêu của mình mà truyền lại được cho các bạn sinh viên chuẩn bị ra trường thì chắc các bạn sẽ vui và tự tin hơn mình ngày xưa nhiều, như vậy càng tốt chứ sao, bổ sung nguồn nhân lực chuyên nghiệp cho nền kinh tế quốc gia, hi hi! Mọi người tham khảo những bài viết blog của em thấy có gì thắc mắc hay muốn góp ý thì cứ vô tư nhé, mình cùng giúp nhau tiến bộ mà. Một lần nữa, chào mừng cả nhà tới với blog acqua-web.com của em!